Thừa Thiên Huế 24h TRT - 24/01/2020
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, chúc Tết đêm giao thừa Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế
Tối 24/1/2020 (30 Tết), trước thời khắc giao thừa chuẩn bị chào đón năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công.

Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế trong năm qua đã rất nỗ lực cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. 

Bí thư Tỉnh ủy lưu ý, trong năm 2020, nhu cầu điện tiếp tục tăng cao, nhất là tại các khu công nghiệp và một số nhà máy trong Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô. Trong sự phát triển chung của tỉnh có sự phát triển, mở rộng của TP. Huế, nên cũng rất cần nhu cầu về điện. Vì vậy, vai trò, trách nhiệm của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế là rất lớn. Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng trong năm mới, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tổng Công ty Điện lực miền Trung giao, với mục tiêu tiếp tục ưu tiên mọi nguồn lực để đầu tư phát triển mạnh kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại và thông minh phục vụ các ngành kinh tế mũi nhọn, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu để xây dựng tập thể đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, với tinh thần năng động, sáng tạo, huy động mọi nguồn nội lực để đón nhận và ứng dụng hiệu quả các thành tựu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm tăng năng suất lao động, đảm bảo cấp đủ điện, an toàn, liên tục và chất lượng cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, các cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phải cố gắng, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, chủ động khắc phục mọi khó khăn, đảm bảo ổn định cung cấp điện phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết và các sự kiện trọng đại của tỉnh nhà trong thời gian đến. 

Lương Xuân Trà

Bản in    Gửi email
Tin mới
Tập trung nhân lực và phương tiện khắc phục hậu quả thiên tai  (19/09/2020)
Bão số 5 làm trên 800 ha cao su đổ, gãy  (19/09/2020)
Nam Đông: Mưa lớn, lũ dâng nhanh - Hàng trăm hộ dân bị cô lập  (18/09/2020)
Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về việc khắc phục hậu quả do bão số 5 gây ra  (18/09/2020)
Huy động mọi lực lượng giúp dân khắc phục hậu quả cơn bão số 5  (18/09/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)